THÔNG TIN BÁO CHÍ: Chương trình nghệ thuật “Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về”

13:47:00 01/11/2017

Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Gia đình là cái nôi của tình yêu thương, là mái ấm, gia đình là một điều thiêng liêng trong lòng mỗi người chúng ta. Tình cảm gia đình như những tia sáng diệu kì của cuộc đời. Tia sáng ấy sẽ sưởi ấm cho tâm hồn mỗi người. Gia đình là một phần xã hội thu nhỏ, đa hình, muôn dạng, thú vị.

Tháng 12 năm 2017, Báo Văn Hóa – cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bước vào tuổi 60 (1957 -2017). Hướng đến Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng, Báo Văn hóa phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về”. Những ca khúc nằm lòng với người nghe nhạc; những ca sĩ sáng giá của dòng nhạc trữ tình, cách mạng sẽ cùng hội tụ tại Nhà hát Nghệ thuật Âu Cơ vào 20h ngày 11 tháng 11.

Chọn chủ đề gia đình cho hoạt động ý nghĩa hướng đến ngày kỷ niệm, bên cạnh mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi người về vai trò vị trí, trách nhiệm của gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật về hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình, còn một thông điệp khác mà những người làm Báo Văn Hóa muốn gửi gắm đến độc giả của mình về tình yêu dành cho ngôi nhà chung trong hành trình 60 năm nhiều kỷ niệm.

Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGas).

PV